Hiện tại, Bếp ăn tập thể của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG tại T.X Sông Công có gần 30 nhân viên tham gia trực tiếp vào các khâu sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, cung cấp cho khoảng 3.000 cán bộ, công nhân viên thuộc hai Xí nghiệp TNG Sông Công 1 và TNG Sông Công 2. Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung như: hồ sơ nguồn gốc thực phẩm, giấy khám sức khỏe; quy trình chế biến thực phẩm, nguồn nước; kiểm tra trên các dụng cụ ăn uống…
Nhìn chung, Công ty đã thực hiện tốt các qui định trong qui trình sản xuất, chế biến thực phẩm một chiều, người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, nơi chế biến thực phẩm sạch sẽ, hợp vệ sinh… Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu Công ty cần duy trì thường xuyên công tác vệ sinh dụng cụ trong khi chế biến, chủ động phòng ngừa ô nhiễm, ngộ độc thực phẩm, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm…