Đặc biệt, mùa hè được coi là mùa ngộ độc thực phẩm, thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Một câu hỏi luôn được đặt ra và tưởng chừng dễ thực hiện nhưng lại luôn là vấn đề nóng, đó là làm thế nào để kiểm soát và ngăn chặn được các loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có mặt trên mâm cơm hàng ngày của mỗi gia đình?
Báo Thái Nguyên tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề: An toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng vào 8 giờ sáng ngày 23 tháng 6 năm 2016 trên Báo điện tử Thái Nguyên, địa chỉ: http://baothainguyen.org.vn hoặc http://baothainguyen.vn.
Khách mời tham gia chương trình gồm:
+ Ông Nghiêm Xuân Nguyên, Phó Giám đốc Sở Công Thương;
+ Ông Lý Văn Cảnh, Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm;
+ Ông Ngô Văn Hậu, Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Thái Nguyên.
Xin mời các độc giả gọi điện thoại đến số 0984809979; gửi câu hỏi đến với chương trình.
Email: giaoluutructuyen@baothainguyen.vn hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại địa chỉ:
http://giaoluutructuyen.baothainguyen.vn ; http://giaoluu.baothainguyen.vn