Nỗ lực để Đại hội thành công

Cập nhật: Thứ hai 19/09/2022 - 15:41

Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX năm 2022 có sự tham gia của 13 đoàn với 1.400 vận động viên (VĐV), thi đấu 17 môn thể thao. Đến nay, Ban Tổ chức Đại hội đã tổ chức thi đấu xong 13 môn, đối với 4 môn còn lại (gồm bóng đá Futsal, kéo co, đẩy gậy và điền kinh) sẽ tổ chức thi đấu trong những ngày tới.
Chuẩn bị cho Lễ khai mạc Đại hội sẽ được tổ chức sáng 21-9 và các môn thi đấu cuối cùng, những ngày qua, các đoàn VĐV luôn dồn sức luyện tập; các đơn vị, tiểu ban phục vụ Đại hội tập trung rà soát, hoàn thành các phần việc cuối cùng trước Lễ khai mạc. Tất cả đều nỗ lực để Đại hội thành công tốt đẹp.

Những ngày qua, các đoàn VĐV tham gia thi đấu 4 môn cuối tại Đại hội đều tích cực luyện tập để có thể giành kết quả cao. Trong ảnh: Các VĐV môn bóng đá Futsal huyện Võ Nhai luyện tập kỹ thuật, chiến thuật.

Các VĐV huyện Định Hóa luyện tập môn đẩy gậy.

Các VĐV huyện Đồng Hỷ luyện tập môn kéo co.

Điểm nhấn của Lễ khai mạc Đại hội là chương trình đồng diễn nghệ thuật quy mô lớn với sự tham gia của 1.660 diễn viên, VĐV, học sinh, sinh viên và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Luyện tập màn biểu diễn võ thuật trong chương trình đồng diễn nghệ thuật.

Bộ CHQS tỉnh huy động hàng trăm sĩ quan, chiến sĩ tham gia luyện tập chương trình đồng diễn nghệ thuật.

Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia luyện tập chương trình đồng diễn nghệ thuật.

Các thành viên Câu lạc bộ Hướng dẫn viên thể dục dưỡng sinh của tỉnh luyện tập diễu hành.

Nhóm P.V