Tuổi trẻ PC Thái Nguyên đoàn kết, sáng tạo

Thứ ba 25/10/2022 - 07:55
Trong những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đóng góp thiết thực đối với tổ chức Đoàn và nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Không bằng lòng với những kết quả đã đạt được, tuổi trẻ PC Thái Nguyên luôn đoàn kết, năng động,...
Xem chi tiết

Khơi dậy niềm đam mê đọc sách

Chủ nhật 23/10/2022 - 10:36
Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: “Bất luận làm công việc gì cũng cần phải đọc sách. Người mới học chữ cần đọc sách để không mù lại. Người làm công việc chuyên môn cần phải đọc để nâng cao trình độ...”, Trường Tiểu học thị trấn Hương Sơn (Phú Bình) đã có những...
Xem chi tiết

Nhiệt huyết với phong trào phụ nữ

Thứ ba 18/10/2022 - 10:10
Với sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm, chị Nguyễn Thị Dự, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ xóm La Cút, xã La Bằng (Đại Từ), đã góp phần đưa phong trào phụ nữ tại địa phương ngày càng phát triển. Chị là một tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác.
Xem chi tiết

Tận tụy với nghề, tận tâm với trò

Thứ sáu 14/10/2022 - 09:33
Đó là nhận xét của cô giáo Nghiêm Thị Hảo, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Đức, huyện Phú Bình, về cô giáo Bồ Thị Hà, Chủ nhiệm lớp 8A. Các đồng nghiệp cũng đều đánh giá rất cao về chuyên môn và sự tận tâm của cô đối với học sinh (HS).
Xem chi tiết

Hiến “tấc vàng” mở đường giao thông ở Đức Lương

Chủ nhật 09/10/2022 - 10:37
Dù đời sống còn khó khăn, nhiều người dân ở xã Đức Lương (Đại từ) vẫn sẵn sàng hiến ruộng nương, vườn tược để nâng cấp, mở rộng đường giao thông. Những con đường “ý Đảng - lòng dân” ngày càng vươn xa, tạo bộ mặt khang trang cho xã vùng sâu, vùng xa này.
Xem chi tiết

Điểm sáng trong phong trào Đoàn

Thứ hai 03/10/2022 - 14:57
Những năm gần đây, với sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của những người đứng đầu, Đoàn Thanh niên (ĐTN) xã Lam Vỹ đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia, trở thành điểm sáng trong phong trào Đoàn của huyện miền núi Định Hóa.
Xem chi tiết
Tìm kiếm: