Đề xuất xây dựng nhà máy dược liệu tại Định Hóa

Cập nhật: Thứ năm 07/07/2022 - 20:16
 Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải tặng quà lưu niệm cho đại diện Đoàn công tác của Liên minh HTX Việt Nam.
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải tặng quà lưu niệm cho đại diện Đoàn công tác của Liên minh HTX Việt Nam.

Chiều 7-7, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, Liên Minh HTX Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp trong Đoàn công tác đề xuất, bày tỏ mong muốn được tiến hành nghiên cứu để tiến tới đầu tư xây dựng nhà máy chiết xuất dược liệu và vùng trồng dược liệu quy mô lớn tại huyện Định Hóa. Trước đó, Đoàn đã làm việc với chính quyền địa phương và khảo sát cụ thể để chuẩn bị tiến hành các bước tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải hoan nghênh đề xuất của Liên minh HTX Việt Nam và các doanh nghiệp. Đồng chí khẳng định, tỉnh luôn ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp đầu tư vào Thái Nguyên nói chung, vào huyện Định Hóa nói riêng. Định Hóa là huyện miền núi còn nhiều khó khăn, đang nỗ lực trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2023. Sự quan tâm đầu tư của các cấp, ngành, doanh nghiệp là một nguồn động lực với huyện...

Hoàng Hải
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: