iPhone 14 Series có thực sự bán chạy?

Cập nhật: Chủ nhật 18/09/2022 - 16:38
 iPhone 14 Pro Max là sản phẩm được sự quan tâm lớn nhất từ người tiêu dùng.
iPhone 14 Pro Max là sản phẩm được sự quan tâm lớn nhất từ người tiêu dùng.

Phân tích từ Morgan Stanley bằng dữ liệu từ thời gian giao hàng và đơn đặt hàng trước cho thấy, nhu cầu mua sắm iPhone 14 thực sự mạnh mẽ hơn dự kiến.

Theo AppleInsider, trong lưu ý gửi đến giới đầu tư, nhà phân tích Erik Woodring của Morgan Stanley cung cấp thông tin về thời gian chờ giao hàng iPhone 14 đối với các đơn hàng hiện nay. Thời gian giao hàng là khoảng thời gian cần thiết để một sản phẩm đến tay khách hàng sau khi đặt máy.

Ở Mỹ, iPhone 14 Pro Max có thời gian chờ giao hàng lâu nhất so với bất kỳ mẫu điện thoại nào được phát hành trong vòng 6 năm qua, cùng thời điểm sau khi sản phẩm ra mắt với 36,5 ngày. Thời gian giao hàng iPhone 14 Pro lâu thứ ba so với bất kỳ mẫu máy nào trong cùng khung thời gian khi cần đến 29,5 ngày để giao, ngang với thời gian chờ giao hàng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max được phát hành vào năm ngoái.

Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở Mỹ đối với các mẫu Pro, vốn cũng được thấy ở Trung Quốc. Người tiêu dùng ở Trung Quốc đã đặt tổng cộng hơn 2 triệu đơn đặt hàng cho dòng iPhone 14 Pro trong 24 giờ đầu tiên và là nguyên nhân gây ra sự cố đối với máy chủ của trang web cửa hàng Apple.

iPhone 14 có thời gian giao hàng chậm hơn 6 ngày, cho thấy mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối với mẫu điện thoại này ngày càng giảm. Vì thời gian giao hàng được tính từ ngày sản phẩm lên kệ đầu tiên, ngày 16-9 đối với gia đình iPhone 14, nên iPhone 14 Plus (lên kệ ngày 7-10) không có thông tin về dữ liệu phân tích.


Theo thanhnien.vn
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: