Huấn luyện viên Ten Hag nói gì sau thảm bại của Manchester United?

Cập nhật: Thứ hai 03/10/2022 - 09:27
   Các cầu thủ M.U đã thi đấu thiếu tập trung. (Nguồn: Getty)
Các cầu thủ M.U đã thi đấu thiếu tập trung. (Nguồn: Getty)

Chiến lược gia người Hà Lan Erik ten Hag cho biết, ông không hài lòng trước tinh thần thi đấu của các cầu thủ Manchester United, đồng thời thừa nhận chủ ý của mình khi không đưa Ronaldo vào sân.

Thiếu niềm tin chiến thắng khi thi đấu và xứng đáng nhận trận thua đầy cay đắng 3-6 trước đối thủ cùng thành phố Manchester. Đây là bình luận được huấn luyện viên Erik ten Hag đưa ra trong cuộc họp báo sau trận derby Manchester.

Chia sẻ với các phóng viên, chiến lược gia người Hà Lan cho biết ông không hài lòng trước tinh thần thi đấu của các học trò.

Ông nhấn mạnh: "Đơn giản thôi, chúng tôi thiếu niềm tin. Khi không có niềm tin trên sân, bạn không thể giành chiến thắng. Việc này thật không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã không tuân thủ những quy định đề ra và khi vi phạm, chúng tôi phải trả giá như ngày hôm nay".

Trước đó, trong trận đấu với đối thủ cùng thành phố Manchester City, các cầu thủ Manchester United đã thể hiện cách thi đấu thiếu tập trung và mắc nhiều lỗi, dẫn tới việc thua tới 0-4 ngay trong 45 phút đầu tiên.

Sau đó, trong hiệp 2, các học trò của huấn luyện viên Ten Hag ghi được 3 bàn thắng danh dự, nhưng cũng để đối thủ nâng số bàn thắng lên con số 6, với việc Erling Haaland và Phil Foden lập được hat-trick.

Chia sẻ thêm về trận thua của đội nhà, huấn luyện viên Ten Hag cũng thừa nhận chủ ý của mình khi không đưa Ronaldo vào sân.

Ông gọi đây là một quyết định "tôn trọng" ngôi sao người Bồ Đào Nha, và không muốn anh vào sân chỉ để đuổi theo "những cái bóng".

Ông nói thêm: "Vào lúc này, tôi không nghĩ ra được điểm tích cực nào. Chúng tôi đã để cổ động viên thất vọng. Giá như các cầu thủ của tôi chơi kiên cường hơn, dám đưa bóng và tổ chức trên phần sân của họ như trong hiệp 2".


Theo Báo Nhân dân
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: